Tagged Under:

VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG

Vách kính cường lực là sản phẩm nội thất không thể thiếu của các văn phòng hiện đại, tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp, tạo không gian mở.

Sản phẩm góp phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các thiết bị nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ khi sử dụng và lắp ráp, đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn. 

Cấu tạo sản phẩm: 

Vách ngăn kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột, tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn hạn chế khả năng bị vỡ, cách âm, cách nhiệt khá tốt.

Đặc điểm nỏi bật: 


Tính an toàn:  Kính cường lực có đặc tính rất an toàn do sản phẩm có khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn, hạn chế khả năng bị vỡ, cách âm, cách nhiệt tốt.

Tính thẩm mỹ: Sản phẩm có độ trong suốt và độ sáng cao nên sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng, không gian rộng rãi thoáng đãng, giúp làm việc hiệu quả hơn, tránh tiếng ồn, giúp tiết kiệm điện năng. Với vách kính văn phòng bạn cũng có thể lắp rèm theo sở thích để lấy ánh sáng vào phòng khi cần thiết hay dán decan nhiều màu sắc làm cho không gian thêm sinh động hặc dán decan quảng cáo trên cửa thủy lực giúp quảng bá thương hiệu cho công ty bạn.

Kết cấu linh hoạt:  Với  kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, tạo cảm giác không gian thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm kính cường lực trong toàn bộ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Điện thoại: 0165.5061.255